Bury พบ Leicester City 25 สิงหา 58

ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2558 วันนี้เราจะมาเกาะติดวิเคราะห์บอล คู่การแข่งขันระหว่าง Bury (อังกฤษลีกวัน) พบ Leicester City (อังกฤษพรีเมียร์ลีก) ในถ้วยรายการแข่งขันลีกคัพประจำฤดูกาล 2015-2016 คืนนี้เวลาตี 1.45

tdedball-25-8-2015

เริ่มต้นวิเคราะห์บอลกันที่ทางเจ้าบ้าน Bury พวกเขาเปิดเริ่มต้นฤดูกาลได้ค่อนข้างน่าผิดหวังผ่านไป 3 นัดเก็บได้เพียง 1 คะแนน ฟอร์มการเล่นในบ้านแม้ว่าตลอดเวลาหลายนัดที่ผ่านมาจะถือว่าค่อนข้างหวังผลเก็บแต้มได้บ้างแต่การพบกับจิ้งจอกสยาม Leicester City นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เจ้าบ้าน Bury มีสถิติที่ค่อนข้างดีในการเจอกับ Leicester City แต่เกรงว่าสถิติเหล่านั้นเริ่มใช้กับปัจจุบันไม่ได้ผลเสียแล้ว จิ้งจอกแข็งแกร่งกว่าเดิมมาก และได้กุนซืออย่างรานิเอรี่ผู้มากด้วยประสบการณ์ในการคุมทีมใหญ่ๆ มามากมายไม่ว่าจะเป็น Roma, Chelsea, Monaco, Inter Milan ฯลฯ รานิเอรี่ค่อนข้างชำนาญเป็นอย่างมากกับการทำทีมเพื่อมาตบเด็ก การเจอ Bury ถือเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขา และยิ่งผลงานในลีกเองก็ค่อนข้างดีเรียกความมั่นใจได้อย่างมาก ไม่มีปัญหาถ้าในเกมนี้พวกเขาจะมีทั้งพลังใจและพลังกายในการพิชิตคู่แข่งที่ด้อยกว่า ขุมกำลัง Bury มองมุมไหนก็ยังเป็นแค่นักเตะโนเนม และห่างชั้นในเรื่องของประสบการณ์ผิดกันโดยสิ้นเชิงกับ Leicester City ที่ตอนนี้มีเหล่าซุปเปอร์สตาร์ทยอยกันเข้ามาในทีมเป็นระยะ อาจจะดูแก่ไปบ้าง แต่ก็เป็นอะไรที่ลงตัวและที่สำคัญศูนย์หน้าตัวเก่งของทีมอย่าง L. Ulloa เองก็พร้อมลงสนามล่าตาข่ายในวันนี้อีกด้วย

tdedball-25-8-2015

ราคาบอล อ้างอิงโดยเว็บรับพนันบอลออนไลน์ sbobet สำหรับคู่นี้

Full Time Handicap sbobet

  • ทีมเยือน Leicester City ต่อ ครึ่งควบลูก เปิดราคามาค่อนข้างสวยบอลค่อนข้างใสราคาน่าสนใจมีแน่ชัยชนะ
  • ทีมเยือน Leicester City ต่อ หนึ่งลูก จริงอยู่ว่าโอกาสชนะสูงแต่เปิดราคาต่อ 1 ลูกอาจทำจิ้งจอกเสมอตัว เกมรุกยิงได้แต่เกมรับยังดูเปราะบางแบบงงๆ

Full Time Over Under Score Sbobet

  • สกอร์ 2.50 คู่นี้เจอกันทีไรใส่กันเอามันส์ตลอด ส่วนจะสนุกยิงฝั่งไหนนั้นอีกเรื่องสกอร์สูงมีแน่ 2.50 กำลังสวยงาม
  • สกอร์ 2.5-3 ค่อนข้างได้เสียว จริงอยู่ว่ายิงเยอะ แต่เรตนี่อาจทำผู้เล่นลำบาก บอลถ้วด้วยไม่มีใครอยากให้สกอร์ไหลจนเกินงาม

First Half Handicap sbobet

  • ทีมเยือน Leicester City ต่อ เสมอควบครึ่ง เปิดราคาน่าสนใจ มีลั่นแน่จากฝั่งทีมเยือน 1 ประตูตั้งแต่ครั้งแรก

First Half Over Under Score sbobet

  • สกอร์ 1.0 อาจจบลงด้วยการเสมอตัว แต่ถ้าอยากขำๆให้ได้ลุ้นก็ลองแทงบอลราคานี้ดูได้

tdedball-25-8-2015

ฟันธงทีเด็ดบอล Bury พบ Leicester City อยู่ฝั่งบอลต่อจิ้งจอกสยามอุ่นใจกว่าเยอะ ครึ่งควบลูก รอลุ้นกินเต็ม